Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 4 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 4 hãng Vietjet Air
Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 4 hãng Vietjet Air

Tháng 4 mùa hoa phượng tím, mùa hoa đua nở báo hiệu mùa hè sắp tới. Những vườn hoa cẩm tú cầu, làng cù lần, cây thông cô đơn, cầu thiên đường… đang chờ đón bạn trong dịp hè trong tháng 4 này. Chỉ với 49.000 VND là bạn sẽ có ngay chuyến bay đi Đà Lạt của hãng hàng không Vietjet Air.

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt tháng 4 hãng Vietjet Air nhanh nhất với mức phí thấp nhất tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ qua:

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 4 hãng Vietjet Air – Đại lý Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ với hơn 11 năm hợp tác mở bán vé máy bay của hãng hàng không Vietjet Air sẽ mang đến cho bạn những điều kiện tốt nhất cho hành trình bay đi Đà Lạt sắp tới của mình. Không những thế, bạn sẽ còn được đội ngũ nhân viên hỗ trợ với nhiều hoạt động như: Giao vé miễn phí trong TP.HCM, hỗ trợ xử lý các trường hợp mất vé, hoàn vé…, săn vé giá rẻ mỗi ngày, phục vụ 24/7.

Thông tin vé máy bay đi Đà Lạt tháng 4 hãng Vietjet Air được đại lý Việt Mỹ cập nhật với một số thông tin giá vé như sau:

Bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt tháng 4 hãng Vietjet Air

Từ Đến Giá vé
TP.HCM Đà Lạt 49.000 VND
Hà Nội Đà Lạt 599.000 VND

Chú ý: Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Đà Lạt tháng 4 hãng Vietjet Air

Mua vé máy bay hãng Vietjet Air quý hành khách liên hệ đến Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại đây quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn chuyến bay cho mình.

  • Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.
  • Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web www.phongvemaybayvietmy.com booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.
  • Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035.

>>> Tham khảo thêm vé máy bay đi Đà Lạt

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ