Vé máy bay giá rẻ đi Sydney Singapore Airlines

Vé máy bay giá rẻ đi Sydney Singapore Airlines

Bạn đang tìm mua Vé máy bay giá rẻ đi Sydney? Singapore Airlines là một trong những hãng hàng không khai thác hành trình bay tiết kiệm chất lượng hàng đầu mà quý khách có thể lựa chọn. Vậy chiếc Vé máy bay giá rẻ đi Sydney Singapore Airlines khai thác như thế nào, giá vé đi Sydney Singapore Airlines ra sao? Cùng Việt Mỹ theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn cũng như dễ dàng săn được cho chiếc vé máy bay đi Sydney giá rẻ hãng Singapore Airlines nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay giá rẻ đi Sydney Singapore Airlines

Singapore Airlines khai thác hành trình bay đi Sydney

Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia Singapore, Đây là một trong những hãng hàng không uy tín và “có tiếng nói” lớn mạnh trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đồng hành cùng Singapore Airlines cho hành trình bay đi Sydney quý khách có cơ hội được trải nghiệm trên chiếc máy bay đẳng cấp thế giới.

Từ Việt Nam đi Sydney hãng Singapore Airlines khai thác khởi hành từ TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng quá cảnh tại sân bay quốc tế Changi Singapore.

+ Từ TPHCM đi Sydney được hãng Singapore Airlines khai thác với tần suất 5 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay là 12 giờ 45 phút

+ Hành trình bay từ Hà Nội đi Sydney được hãng Singapore Airlines khai thác với tần suất 6 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay là 13 giờ 45 phút.

+ Hành trình bay từ Đà Nẵng đi Sydney được hãng Singapore Airlines khai thác với tần suất 2 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay là 14 giờ 50 phút.

Giá vé máy bay đi Sydney Singapore Airlines

HÀNH TRÌNH BAY THỜI GIAN BAY GIÁ VÉ
TPHCM – Sydney 12 giờ 45 phút 9,405,000
Hà Nội – Sydney 13 giờ 45 phút 13,040,000
Đà Nẵng – Sydney 14 giờ 50 phút 17,500,000

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Tổng đài tư vấn đặt vé: 0908 957 888 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ đi Sydney nhanh nhất.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Sydney Singapore Airlines Quý khách nên tránh đi vào ngày cuối tuần, hoặc mùa lễ hội ở Sydney, tranh thủ những chương trình khuyến mại của hãng bay để có hành trình bay tiết kiệm nhất.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Sydney Singapore Airlines tại Việt Mỹ

Nếu bạn không rành nên không thể tự mình săn vé máy bay giá rẻ đi Sydney Singapore Airlines, cách tốt nhất bạn nên làm là liên hệ phòng vé máy bay chính thức Singapore Airlines. Phòng vé Việt Mỹ chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho hành khách khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Sydney hay vé máy bay quốc tế đến các thành phố lớn.

Để đặt vé cách đơn giản quý khách chỉ cần gọi hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035 động 24/7 sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình những chiếc vé với chi phí tiết kiệm nhất.

Ngoài việc hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay giá rẻ thì đại lý vé máy bay Việt Mỹ còn hỗ trợ nhiều dịch vụ hàng không uy tín khác như đổi vé, nâng hạng vé, nhượng vé, lựa chọn chỗ ngồi đẹp trên máy bay, mua thêm hành lý ký gửi giá tiết kiệm,…

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ