Vé máy bay giá rẻ đi Singapore tháng 9

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore tháng 9

Bạn đang tìm mua Vé máy bay giá rẻ đi Singapore tháng 9 để du lịch đến quốc đảo Sư Tử mùa thu này? Vậy bạn đã biết hãng hàng hàng không nào khai thác hành trình bay này chưa? Hay giá vé đi Singapore tháng 9 rẻ nhất bao nhiêu chưa?  Cùng Việt Mỹ săn vé rẻ đi Singapore tháng 9 qua bài viết dưới đây để hành trình bay được tiết kiệm nhất nhé.

Đặt vé hãy gọi: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore tháng 9

Singapore vùng đất thu hút đông đảo khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới bởi các khu trung tâm thương mại lớn, những khu mua sắm luôn đông đúc. Hơn nữa, Singapore là thiên đường dành cho những ai yêu thích thiên nhiên với những công viên rộng lớn cùng hàng nghìn loại hoa và cây cảnh. Với chiếc Vé máy bay giá rẻ đi Singapore tháng 9 sẽ là cầu nối đưa quý khách hàng đi lại dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các hành trình bay đi Singapore tháng 9

Từ Việt Nam đi Singapore tháng 9 quý khách sẽ khởi hành từ TPHCM và Hà Nội.

+ Từ TPHCM đi Singapore tháng 9 quý khách có thể lựa chọn một số hành trình bay thẳng dưới sự khai thác của các hãng hàng không giá rẻ như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Scoot, Singapore Airlines, Jetstar Asia Airways

+ Từ Hà Nội đi Singapore tháng 9 một số hãng hàng không khai thác hành trình bay thẳng như Scoot, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Singapore Airlines.

Tùy vào từng hành trình bay, điều kiện kinh tế của từng gia đình mà quý khách có thể lựa chọn cho mình hành trình bay đi Singapore tháng 9 giá hợp lý.

Giá Vé máy bay đi Singapore tháng 9

Để quý khách hàng có thể dễ dàng hình dung được giá vé đi Singapore tháng 9 của từng hãng hàng không khai thác. Dưới đây là bảng giá vé máy bay đi Singapore tháng 9 của các hãng hàng không để bạn tiện so sánh và lựa chọn.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI SINGAPORE THÁNG 9
HÀNH TRÌNH BAY HÃNG HÀNG KHÔNG GIÁ VÉ
TPHCM – Singapore Vietjet Air

Vietnam Airlines

Bamboo Airways

Scoot

Singapore Airlines

Jetstar Asia Airways

135,000

564,000

118,000

445,000

1,020,000

689,000

Hà Nội – Singapore Vietjet Air

Vietnam Airlines

Scoot

Singapore Airlines

135,000

447,000

986,000

1,880,000

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

+ Hãy liên hệ trực tiếp nhân viên đại lý vé máy bay uy tín Việt Mỹ theo số hotline: 0908 957 888 để biết chi tiết lịch trình cũng như thông tin vé máy bay giá rẻ đi Singapore tháng 9.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Singapore tháng 9 như thế nào?

Chặng bay đi Singapore luôn được du khách Việt quan tâm, bởi nhu cầu đi du lịch, mua sắm, học tập và làm việc tại đảo quốc sư tử ngày càng tăng. Đặc biệt vào thời điểm tháng 9 nhu cầu du lịch tăng lên đáng kể. Chính vì thế, để chuyến đi tiết kiệm nhất, Việt Mỹ gửi bạn những lưu ý quan trọng khi săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore tháng 9.

+ Bắt nhanh nhất chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không.

+ Đặt vé sớm trước 1 đến 2 tháng so với ngày bay

Nếu không có thời gian thường trực “canh” vé giá rẻ hay chưa tự tin thao tác công nghệ, hãy chọn cách gọi điện đến tổng đài : 0908 957 888  hoặc truy cập trực tiếp vào website https://phongvemaybayvietmy.com/ booking vé máy bay giá rẻ, gửi thông tin ngày bay và số lượng hành khách, Việt Mỹ sẽ giúp bạn có được giá vé máy bay Việt Nam đi Singapore tháng 9 rẻ nhất.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ